X
Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 0973 09 2299 hoặc gửi câu hỏi để được Tư vấn & Giải đáp)
Lưu ý: (*) là bắt buộc.
Đăng ký Hủy bỏ
Hỗ trợ trực tuyến:
Hotline: 0973 09 22 99
HUẤN LUYỆN Kế toán thực tế MÔ PHỎNG
10/08/2013 Lượt xem: 13262

Khóa HUẤN LUYỆN Kế toán thuế tổng hợp thực tế MÔ PHỎNG này dành cho mọi đối tượng. Đối với các bạn đã có kiến thức kế toán cơ bản tốt thì tham gia “LÀM” kế toán MÔ PHỎNG được ngay. Đối với những bạn chưa từng học kế toán hoặc học rồi nhưng lâu ko làm giờ đã quên, hoặc những bạn muốn chuyển ngành thì sẽ tham gia học Nguyên lý Kế toán và Kế toán Tài chính trước khi tham gia vào chương trình huấn luyện “làm” kế toán MÔ PHỎNG này.

Khóa học kế toán thực tế mô phỏng
Học viên khóa huấn luyện kế toán mô phỏng nhận công cụ làm việc

Tại sao lại có tên gọi là MÔ PHỎNG? Nghĩa của từ “mô phỏng” thì các bạn đã biết rồi. Chúng tôi chỉ nói thêm rằng, khi tham gia vào chương trình huấn luyện này bạn sẽ là người được trực tiếp làm các công việc của một kế toán tổng hợp và chính bạn tạo ra sản phẩm riêng cho mình.

KẾ TOÁN MÔ PHỎNG là khóa huấn luyện hoàn toàn KHÁC BIỆT - DUY NHẤT, là bước đột phá về ý tưởng của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Chúng tôi khó có thể viết chi tiết ra những nội dung bạn được trải nghiệm trong khóa huấn luyện này. Do vậy, thật may mắn nếu chúng tôi nhận được điện thoại hoặc tin nhắn của bạn ngay bây giờ.

Đăng ký học kế toán thực tế


Học viên kế toán mô phỏngSau khi nghe máy Học Viện xin lỗi sẽ tắt máy để gọi lại tư vấn cho bạn, cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về khóa huấn luyện, thời gian học, học phí…

Sự khác biệt của khóa huấn luyện này với những khóa học khác tại Học Viện Kế Toán Việt Nam là gì? Với các khóa học khác thì bạn được cấp chứng từ, giấy tờ, hồ sơ kế toán có sẵn và nhiệm vụ của bạn là phân tích chứng từ, phân loại chứng từ, hạch toán kế toán, làm các công việc kế toán cuối kỳ, lập báo cáo tài chính, lên sổ sách từ bộ chứng từ đó.
Còn với khóa huấn luyện này, bạn sẽ được giao 
NHIỆM VỤ làm Kế toán cho một Công ty. Bạn được cấp hóa đơn đầu ra, đầu vào...nhiệm vụ của bạn là phân tích và xử lý nó, bạn cũng được cung cấp các thông tin về Doanh nghiệp và các dụng cụ văn phòng phục vụ cho công tác kế toán của bạn. Các hồ sơ, giấy tờ khác bạn phải tự làm và hoàn thiện dưới sự hướng dẫn của Kế toán trưởng. Tức là bạn đang TRẢI NGHIỆM vị trí của một kế toán đang làm kế toán thực tế chứ không phải vị trí của một người đi học kế toán.
Sản phẩm lớp kế toán mô phỏng
Ngoài việc làm kế toán mô phỏng ra, định kỳ bạn sẽ được tham gia MIỄN PHÍ các chương trình chia sẻ kinh nghiệm thực tế của giảng viên và hướng dẫn chi tiết cũng như tổng quan lại quy trình của Kế toán thuế thực tế tại Doanh nghiệp. Hệ thống lại các văn bản thuế, kế toán hiện hành đang áp dụng. Cập nhật những điểm mới của những văn bản sau. Hệ thống lại kiến thức kế toán thực tế. (Dự kiến sẽ có 5 – 6 buổi hệ thống và cập nhật những nội dung trên cho bạn).

Ngoài ra Chúng tôi cũng đặt ra các tình huống sẽ phải gặp ở thực tế để các bạn xử lý, từ đó sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ, chứng từ cho những tình huống đó. Và bạn cũng sẽ được "chế" những giấy tờ cần thiết để tình huống kế toán của bạn được "chắc chắn" hơn, đảm bảo để không bị xuất toán chi phí sau này.
 

Đăng ký lớp kế toán thực tế mô phỏng

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giảng viên chất lượng nhất, họ sẽ nhiệt tình, tận tâm chỉ dẫn cho bạn những công việc nhỏ nhất của người kế toán
Đội ngũ Giảng viên tại Học Viện Kế Toán Việt Nam là những người giàu KINH NGHIỆM THỰC TẾ. Họ là những người đã có nhiều năm làm thực tế các các loại hình doanh nghiệp khác nhau, cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại. Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những gì quý báu nhất trong sự nghiệp của mình. Và trên hết là lòng nhiệt thành, tận tâm của họ đối với từng học viên thân yêu! Xem thêm về giảng viên

Giảng viên Học Viện Kế Toán Việt Nam

Công cụ học kế toán mô phỏngĐiều TUYỆT VỜI là trong quá trình huấn luyện bạn sẽ được cung cấp các thiết bị văn phòng, các công cụ để làm kế toán, từ máy in, máy photo, giấy A4, A5 cho đến những dụng cụ cần thiết nhỏ nhất như bút chì, giấy nhớ, gim, kẹp giấy, dụng cụ đóng sổ... Tự tay bạn sẽ sử dụng nó dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Bạn sẽ cảm thấy thực sự HẠNH PHÚC bởi rất có thể đây là lần đầu tiên bạn được hướng dẫn để in ra các chứng từ kế toán, hồ sơ kế toán, tờ khai thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán… Kết thúc chương trình (năm tài chính của DN bạn được làm kế toán Mô phỏng) bạn sẽ được tự tay in ra các loại sổ sách, đóng bìa đẹp và MANG VỀ NHÀ bạn.
Chứng từ kế toán mô phỏngNhững sản phẩm của bạn sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi "ra lò". Từng thao tác, từng bước đi của bạn sẽ được huấn luyện viên kiểm tra, và hướng dẫn bạn sửa chữa cho đến khi hoàn thiện.
Đây là một chương trình TUYỆT VỜI và DUY NHẤT có tại Học Viện Kế Toán Việt Nam. Rất nhiều học viên đã tham gia và tốt nghiệp tại đây. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng trang bị kiến thức cho mình chưa? Thật khó để có thể tìm được việc làm với vốn lý thuyết hiện có của bạn. Hãy đến và trải nghiệm thôi nào, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khuyến học tốt nhất và bắt tay ngay vào công việc kế toán yêu thich của mình. Cơ hội chỉ đến khi bạn biết nắm bắt nó và đây chính là cơ hội để bạn thay đổi, để bạn nắm bắt những gì là thực tế của kế toán.

Đang ky hoc ke toan mo phong

Điều ĐẶC BIỆT nữa của chương trình huấn luyện KẾ TOÁN MÔ PHỎNG này là bạn KHÔNG BỊ GÒ BÓ THỜI GIAN. Bạn đăng ký – ngay lập tức được cung cấp công cụ, dụng cụ “HÀNH NGHỀ” và tiến hành “làm” kế toán luôn. Bạn bận công việc riêng, bạn có thể nghỉ và sau đó lại đi “làm” bình thường. Trung bình khoảng 2 đến 3 tháng là bạn hoàn thành chương trình huấn luyện (tùy từng đối tượng và thời gian học, tổng dự kiến khoảng 30 buổi). Tuy nhiên thời gian thực hành của bạn là KHÔNG GIỚI HẠN. Bạn làm đến khi thành thạo và tạo ra “SẢN PHẨM” của mình mới được tốt nghiệp.

Thơi gian học kế toán mô phỏng
Bạn có thể đi làm vào các buổi sáng, chiều, tối các thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 trong tuần, cũng có thể liên tục cả tuần. 
Hãy chuẩn bị cho mình một khoảng thời gian phù hợp nhất để bắt đầu cùng Học Viện Kế Toán Việt NamPhần mềm kế toán excelBật mí thêm, là bạn được cung cấp MIỄN PHÍ phần mềm làm kế toán rất ĐỘC ĐÁO và ĐỘC NHẤT – Tiện ích, dễ làm, dễ hiểu. Đặc biệt đây là phần mềm mà bạn là NGƯỜI CÓ CÔNG hoàn thiện thêm cho nó, do vậy bạn sẽ hiểu sâu hơn bản chất của kế toán và quy trình làm kế toán từ đầu đến cuối. Tuyệt vời hơn, bạn sẽ dùng chính nó để làm kế toán cho DN của mình.
Bạn cũng được cung cấp đầy đủ các phần mềm của cơ quan thuế và được hướng dẫn cài đặt, khai báo cũng như hướng dẫn chi tiết việc kê khai, quyết toán trên các phần mềm đó. Cụ thể từng bước làm bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và được thực hành gửi các tờ khai thuế qua mạng. 

Đăng ký học kế toán mô phỏng

Bạn nhận được gì sau khi kết thúc chương trình huấn luyện này?

Kết thúc chương trình huấn luyện KẾ TOÁN MÔ PHỎNG bạn sẽ là NGƯỜI KẾ TOÁN THỰC SỰ. Hiểu bản chất kế toán, quy trình kế toán. Nắm vững các công việc của một kế toán từ xử lý chứng từ, nghiệp vụ đến tiếp nhận, phân loại, hạch toán chứng từ, lên báo cáo tháng, quý, báo cáo tài chính năm, quyết toán các loại thuế, in sổ kế toán. Nắm được kỹ năng sắp xếp, lưu trữ chứng từ theo quy định của pháp luật.
Bạn hãy chuẩn bị cho mình một thùng Catong để mang Hồ sơ kế toán đã hoàn thiện của Doanh nghiệp bạn làm về nhé. Và chuẩn bị tinh thần “chuyển Công ty mới” nữa.

Học Viện Kế Toán Việt Nam   Khoa hoc ke toan mo phong

Quà tặng Học Viện Kế Toán Việt Nam    Học viên khóa kế toán mô phỏng


Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy đọc những dòng cảm nhận dưới đây của các bạn học viên nhé

Cảm nhận học viên kế toán mô phỏng            Cảm nhận học viên lớp kế toán mô phỏng

>>> Xem thêm các học viên khác nói gì về chúng tôi <<<
Đăng ký học online kế toán mô phỏng

Bạn đã sẵn sàng ĐẦU TƯ cho sự nghiệp của mình - Hãy bắt đầu ngay thôi
Học phí trọn gói 5.600.000đ/khóa/học viên
Kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác Hồ - TẶNG 25% chỉ còn 4.200.000đ
Đăng ký nhóm 3 người tặng thêm 100.000đ/người
Đăng ký nhóm 5 người tặng thêm 150.000đ/người
Đăng ký nhóm 10 người tặng thêm 200.000đ/người
Chương trình kéo dài từ nay đến 
31/05/2018
GỌI ĐĂNG KÝ NGAY: Ms. Thủy 0973 09 2299 - Mr. Lê Hoàng 0986 663 833
ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY

Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 0973 09 2299 hoặc gửi câu hỏi để được Tư vấn & Giải đáp)
Lưu ý: (*) là bắt buộc.
Đăng ký Hủy bỏ
Lịch khai giảng & học phí
Xem thêm
Kế toán tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
Giờ học: 08h30 - 11h30 | 14h00 - 17h00 | 18h00 - 20h30
Ngày học: Thứ 2,4,6 và 3,5,7 hàng tuần
Kế toán tổng hợp thực tế cho người Mới bắt đầu
Giờ học: 08h30 - 11h30 | 14h00 - 17h00 | 18h00 - 20h30
Ngày học: Thứ 2,4,6 và 3,5,7 hàng tuần
HUẤN LUYỆN Kế toán thực tế MÔ PHỎNG
Giờ học: 08h30 - 11h30 | 14h00 - 17h00 | 18h00 - 20h30
Ngày học: Thứ 2,4,6 và 3,5,7 hàng tuần
Kế toán tổng hợp thực tế trên Excel nâng cao
Giờ học: 08h30 - 11h30 | 14h00 - 17h00 | 18h00 - 20h30
Ngày học: Thứ 2,4,6 và 3,5,7 hàng tuần
Vì sự thành công của bạn!

Con đường thành công của bạn sẽ nhanh hơn khi đi cùng Học Viện Kế Toán Việt Nam - tổ chức Đào Tạo Kế Toán Thực Tế


 

Bình luận Facebook

Các khóa học khác
Có thể bạn quan tâm
Giảng viên
Đội ngũ giảng viên tại Học Viện Kế Toán Việt Nam là những người giàu Kinh Nghiệm Thực Tế, cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại. Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những gì quý báu nhất trong sự nghiệp của mình. Và trên hết là lòng nhiệt thành, tận tâm của họ đối với từng học viên thân yêu!
Danh sách giảng viên tại học viện kế toán
Sir. Nguyễn Lê Hoàng
Sir. Nguyễn Lê Hoàng
Sáng lập - CEO
Học và làm kế toán rồi dạy kế toán và với vốn kiến thức chuyên môn cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại vốn có của mình. Anh đã sáng lập và là người điều hành Học Viện Kế Toán Việt Nam trong suốt những năm qua. Với lòng nhiệt thành, tận tâm và trách nhiệm của mình. Hàng nghìn học viên đã được anh trực tiếp dẫn dắt và huấn luyện
Ms. Nguyễn Thanh Thủy
Ms. Nguyễn Thanh Thủy
Đồng sáng lập - Giám đốc đào tạo
Chị là "trái tim" của Học Viện Kế Toán Việt Nam, là người đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề, với từng học viên thân yêu. Là một Giám đốc đào tạo, chị thường xuyên tiếp xúc và quan tâm đến từng học viên, đôn đốc học tập và theo dõi quá trình học của từng người. Không quá để nói rằng chị chính là người giữ lửa đam mê cho từng học viên và nhân viên của Học Viện
Ms. Trần Thu Hảo
Ms. Trần Thu Hảo
Giảng viên Học Viện
Qua nhiều năm làm kế toán doanh nghiệp, từ vị trí kế toán viên đến kế toán trưởng. Và hiện tại là làm dịch vụ kế toán cho nhiều loại hình Công ty khác nhau. Cùng với kỹ năng sư phạm vốn có của mình, hiện tại Cô đang là Giảng viên nhiệt tình và tận tâm của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Với lỗi giảng dạy dễ hiểu, Cô đã nhận được sự tin yêu tuyệt đối của học viên.
Ms. Ngọ Phương Thùy
Ms. Ngọ Phương Thùy
Giảng viên Học Viện
Một giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trải qua nhiều kỳ quyết toán thuế. Cô có phong cách dạy đơn giản, nhưng hiệu quả. Những "sản phẩm" kế toán của cô sau khi tốt nghiệp đều có công việc tốt. Từng có thời gian dạy ĐH tại Hải Phòng, sau đó về HN làm DN và từ đó cô mang kiến thức thực tế của mình cùng với kỹ năng sư phạm để truyền đạt lại cho thế hệ sau
Mr. Tô Vũ Tuấn
Mr. Tô Vũ Tuấn
Giảng viên Học Viện
Từng nhiều năm làm kế toán tổng hợp, kế toán trưởng cho nhiều công ty, tập đoàn lớn. Tô Vũ Tuấn đã khẳng định được vị trí của mình tại Học Viện Kế Toán Việt Nam ở vị trí Giảng viên cao cấp. Với lượng kiến thức thực tế dồi dào anh đã chia sẻ và giảng dạy cho rất nhiều học viên tại đây. Ngoài ra anh còn đảm nhiệm vị trí cố vấn cho một số đơn vị khách hàng.
Cảm nhận học viên
Lê Văn PhươngBùi Thị ThuTrần Hoài ThanhNguyễn Thị PhươngHoàng Thị HoànPhan Thị Ngọc AnhPhùng Thị LanNguyễn Thị OanhTrịnh Thị Thu GiangNguyễn Thị Thanh Nga
Vậy là thời gian học tập của em tại Học Viện Kế Toán Việt Nam đã hết rồi sao? Thời gian trôi qua thật là nhanh hay em không giám tin rằng em đã thực sự tự tin rằng em đã có sự tự tin về kinh nghiệm thực tế về ngành kế toán mà sau khi học xong tại nhà trường ra, em thật sự bỡ ngỡ và mơ hồ về những kinh nghiệm thực tế chưa được học ở trên giảng đường. Qua khóa học “Kế toán tổng hợp dành cho người đã biết” em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Biên Cương đã tận tình giúp em nắm vững về bộ môn thuế và kế toán tài chính. Cả...
Học viên: Lê Văn Phương Kế toán tổng hợp thực tế cho người ĐÃ học kế toán
Ấn tượng đầu tiên khi biết đến Học Viện Kế Toán Việt Nam của tôi là rất vui và hào hứng. Đến với Học Viện tôi được học từ các bạn trẻ sự nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ để học viên học và thu nhận được những kiến thức thực tế trong công việc của một kế toán. Thời gian tham gia khóa học tuy ngắn nhưng đã đem lại cho tôi cảm nhận yêu nghề kế toán hơn. Chỉ với cảm nhận của riêng mình cũng như tâm trạng của các bạn cùng lớp, mong cho Học Viện Kế Toán Việt Nam ngày càng phát triển, mở rộng thêm nhiều l...
Học viên: Bùi Thị Thu Khóa học Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
Thầy thân mến! Vậy là khoảng thời gian em được thầy chi bảo cũng sắp kết thúc rồi, nhanh thật đấy thầy nhỉ. Thật ra trước khi được đi học lớp kế toán thực tế của thầy em hoàn toàn không hình dung ra được công việc kế toán của mình phải làm những gì và thực tế ra sao. Nhưng sau khi đi học thầy em đã biết được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích thực tế mình sẽ gặp phải sau này đi làm. Cảm ơn thầy cô đã tận tình chỉ bảo cho chúng em. Sau này khi em đi làm hy vọng thầy vẫn tận tình chỉ bảo em nếu như em có không hiểu chỗ nào ...
Học viên: Trần Hoài Thanh Khóa học Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
Một TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC HÀNH ĐÁNG ĐỂ HỌC. Nơi mà học viên được học trong một môi trường rất thân thiện, cùng sự chỉ dẫn nhiệt tình của các thầy giáo. Ngoài ra Học Viện Kế Toán Việt Nam sắp xếp bố trí thời gian đúng theo nguyện vọng của học viên...
Học viên: Nguyễn Thị Phương Khóa học Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Mới bắt đầu
Ấn tượng đầu tiên với tôi khi đến tham dự khóa học tại Học Viện Kế Toán Việt Nam là sự cởi mở, thân thiện của các anh chị giảng dạy tại Học Viện. Tôi đã củng cố được khá nhiều kiến thức về kế toán và đặc biệt là kiến thức về excel. Nhờ tham gia khóa học mà tôi đã thành thạo hơn trong việc sử dụng phần mềm kế toán, đặc biệt là phần mềm MISA. Qua khóa học tôi đã được làm chứng từ thực tế, được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Đây là môi trường mà tôi quen biết thêm được nhiều bạn học cùng chia sẻ kinh n...
Học viên: Hoàng Thị Hoàn Khóa học Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
Sau khi hoàn thành khóa học tại Học Viện Kế Toán Việt Nam thì em đã đúc kết cho bản thân được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Thứ nhất, về lộ trình giảng dạy: Học Viện đã xây dựng một lộ trình học tập, lộ trình giảng dạy rất quy củ, xuyên suốt. Khi học ở đây em được va chạm, tiếp xúc chứng từ thực tế trên các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng… Thứ hai, giáo viên giảng dạy: Các anh chị trong Học Viện Kế Toán Việt Nam rất vui vẻ, trẻ trung, giảng dạy dễ hiểu làm cho buổi học đạt hiệu quả cao. Em rất vui...
Học viên: Phan Thị Ngọc Anh Khóa học Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
Sau khi học xong khóa học này em thấy mình bớt ngỡ ngàng hơn, đỡ sợ hơn khi thấy những hóa đơn, sổ sách. Trước khi đến với Học Viện Kế Toán Việt Nam em thấy môn kế toán thật khô khan, những con số thật là nhàm, nhưng sau khoảng thời gian được các thầy nhiệt tình chỉ dạy, bảo ban em thấy môn kế toán là muôn mầu, đặc sắc. Ở lớp vui có, buồn có nhưng có lẽ vui nhất vấn là khi thầy tức giận, nhưng vẫn cố vui vẻ, cố kiên trì nhẫn nại với chúng em. Kết thúc khóa học rồi em xin gửi lời đến thầy cô và các anh chị ở Học Viện Kế...
Học viên: Phùng Thị Lan Kế toán cho người Đã học kế toán
Sau khi hoàn thành xong khóa học kế toán tổng hợp tại Học Viện Kế Toán Việt Nam, em cảm thấy khóa học rất bổ ích cho những sinh viên mới ra trường như em. Tham gia khóa học em đã biết sử dụng phần mềm kế toán Excel, MiSa. Với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên trong Học Viện giờ đây em có thêm tự tin để bắt đầu cuộc hành trình mới. Em cảm ơn các thầy giáo đã cho em kiến thức như hôm nay! Chúc các thầy cô của Học Viện sẽ mãi mãi thành công trong cuộc sống!
Học viên: Nguyễn Thị Oanh Kế toán tổng hợp thực tế cho người ĐÃ học kế toán
Trong thời gian tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Học Viện Kế Toán Việt Nam, em đã học hỏi được nhiều điều bổ ích cho công việc kế toán của mình. Với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên trong Học Viện sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của Học Viên. Em cũng như các bạn học viên được học hỏi nhiều những kinh nghiệm kế toán thực tế. Em xin chúc Học Viện Kế Toán Việt Nam ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Chúc giảng viên của Học Viện có nhiều sức khỏe, sự nhiệt huyết để truyền tải những kiến thức bổ íc...
Học viên: Trịnh Thị Thu Giang Khóa học Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
Sau khi hoàn thành khóa học em cảm thấy mình đã thanh đổi: - Kiến thức nắm vững hơn, - Tự tin hơn khi đi làm và gặp các nhà tuyển dụng - Được học trong một môi trường thân thiện, vui vẻ. Em cảm thấy thời gian học ở Học Viện Kế Toán Việt Nam hết sức bổ ích và ý nghĩa. Em chân thành cảm ơn Học Viện Kế Toán Việt Nam, cảm ơn sự tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm của các anh chị trong Học Viện! Chúc Học Viện Kế Toán Việt Nam thành công, ngày càng phát triển, đào tạo giúp đỡ nhiều bạn kế toán tự tin hơn, nắm chắc kiến thức ...
Học viên: Nguyễn Thị Thanh Nga Kế toán tổng hợp thực tế cho người ĐÃ học kế toán
Xem thêm
Hình ảnh hoạt động
 • Hình ảnh tiêu biểu các lớp Kế toán thực hành KÊ KHAI THUẾ
 • Nhà tài trợ BẠC - Đấu trường Kế Kiểm - Học Viện Ngân Hàng
 • Hình ảnh tiêu biểu các lớp KẾ TOÁN THUẾ thực tế
 • Hình ảnh tiêu biểu các lớp Kế toán thực tế trên EXCEL
 • Hình ảnh tiêu biểu các lớp Kế toán thực tế trên PHẦN MỀM KẾ TOÁN
 • Hình ảnh tiêu biểu các lớp Kế toán trên CHỨNG TỪ THỰC TẾ
 • Hội thảo cùng Tâm Việt Group về Kỹ năng Giao tiếp - PV tìm việc
 • Hình ảnh tiêu biểu một số chương trình HỘI THẢO năm 2013
 • Những hình ảnh xả hơi giờ ra chơi
 • Những chương trình tài trợ cho Học Viện Ngân Hàng
 • Hành trình từ thiện - Điều ước vùng cao 16-17/01/2016
Đối tác thành công
Tham gia nhận bản tin từ chúng tôi:
Đăng ký
5
4
3
2
1
Bản quyền thuộc về Học Viện Kế Toán Việt Nam

Số người online:  9     Tổng truy cập:  713174
Đăng ký học
Tư vấn
0973 09 22 99
Đăng ký học
1 /2 tư vấn viên
 
XEM KHUYẾN MẠI
XEM KHUYẾN MẠI