X
Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 098.666.38.33 hoặc gửi câu hỏi để được Tư vấn & Giải đáp)
Lưu ý: (*) là bắt buộc.
Đăng ký Hủy bỏ
Kế toán tổng hợp thực tế trên Phần mềm kế toán
07/08/2013 Lượt xem: 10746

Bạn đang có cơ hội trải nghiệm một chương trình huấn luyện như ĐI LÀM vậy. Những phần mềm phổ biến nhất hiện nay đang được Học Viện Kế Toán Việt Nam sử dụng trong huấn luyện. Và thật TUYỆT VỜI - khi tham gia vào chương trình này bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ so với những gì bạn nhận được. Ngoài kiến thức kế toán thực tế được thực hành trực tiếp trên phần mềm, do chính giảng viên của chúng tôi hướng dẫn, bạn còn được nhận ngay một bản quyền phần mềm MIỄN PHÍ.
 

Ai sẽ thích hợp với khóa học phần mềm kế toán này?

Khóa học Kế toán trên phần mềm này thích hợp với các bạn đã và đang học chuyên ngành Kế toán trên cả nước, các bạn học chuyên ngành khác nhưng có học những môn học liên quan đến Kế toán và đã nắm vững kiến thức kế toán.
Lưu ý rằng khóa học thích hợp hơn với những người đã hiểu bản chất Kế toán, đã lập được BCTC bằng tay hoặc trên Excel và biết cách kiểm tra, đối chiếu số liệu…
Bạn có thể lựa chọn 
phần mềm kế toán MISA hay phần mềm kế toán FAST, bởi đây là 2 phần mềm thông dụng nhất hiện nay, được đa số các doanh nghiệp sử dụng, là những phần mềm kế toán đầu tiên của Việt Nam. (Khi bạn đã làm được Kế toán trên một phần mềm rồi thì bạn hoàn toàn có thể hiểu và làm kế toán trên các phần mềm khác được. Bởi hầu hết các phần mềm có quy trình làm việc giống nhau)Bạn được học những gì tronkhóa học kế toán trên phần mềm này?
khóa học kế toán trên phần mềm+ Giới thiệu về phần mềm kế toán và các nguyên tắc chung của phần mềm.
+ Tạo dữ liệu Kế toán ban đầu, khai báo danh mục và cập nhật số dư đầu kỳ (học cả cách khai trực tiếp và tải lên từ Excel)
+ Phân loại chứng từ kế toán cho từng phần hành trên phần mềm
+ Trực tiếp hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh lên 
Phần mềm kế toán theo đúng phân hệ
+ Được hướng dẫn nhập liệu một cách chi tiết cho từng nghiệp vụ, từng phân hệ kế toán
+ Xử lý các lỗi phần mềm có thể xảy ra
+ Hệ thống công việc kế toán cuối kỳ trên phần mềm kế toán:
- Từ tính giá vốn xuất kho và cập nhật giá vốn,
- Đến phân bổ chi phí trả trước và hạch toán chi phí trả trước,

- Trích khấu hao Tài sản cố định và hạch toán chi phí khấu hao
Lớp học phần mềm kế toán- Tính lương và hạch toán chi phí tiền lương
- Trích bảo hiểm, thuế TNCN và hạch toán
- Phân bổ chi phí mua vào, 
- Tính giá thành sản phẩm nhập kho và cập nhật giá thành
- Tính toán, khấu trừ thuế giá trị gia tăng hàng tháng (quý)
- Thực hiện các bút toán kết chuyển tự động 

- Tạm tính và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (nếu có)...vv
+ Cách thiết lập các phần việc tự động cho phần mềm
Chứng từ học phần mềm kế toán+ Hướng dẫn cách lập BCTC, báo cáo thuế 
+ Hướng dẫn kiểm tra đối chiếu báo cáo tài chính với từng sổ sách, bảng biểu tổng hợp, nhằm khớp và chuẩn số liệu
+ Được ghi chép lại đầy đủ tất cả những điểm cần lưu ý,
+ Chia sẻ nhiều thủ thuật xử lý trên phần mềm
+ Và cuối cùng làm một quy trình chuẩn về 
kế toán trên phần mềm
(Những công việc cuối kỳ kế toán như nêu trên hầu hết là được thiết lập tự động, bạn chỉ cần click chuột là phần mềm sẽ làm cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và giải thích cho bạn về đường đi của nó - Hãy yên tâm bạn sẽ hiểu bản chất)


Phần mềm kế toán misaBạn được cung cấp tài liệu học tập như thế nào?
Bạn được cung cấp tài liệu MIỄN PHÍ để học thực hành phần mềm kế toán
Đó là bộ chứng từ kế toán thực tế của một doanh nghiệp đa lĩnh vực hoạt động với đầy đủ các tình huống thực tế xảy ra. Nó không phải là những từ ngữ mang tính chất lý thuyết, mà đó là những chứng từ kế toán SỐNG. Bạn cần phải phân loạt, sắp xếp, xử lý và hạch toán lên phần mềm dưới sự hướng dẫn của giảng viên.
Ai sẽ là người hướng dẫn tận tình cho bạn?
Họ là những Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp đã làm việc lâu năm với rất nhiều kinh nghiệm thực tế, họ thực sự muốn chia sẻ những kinh nghiệm đó cho bạn với tất cả sự nhiệt tình và niềm đam mê. Xem thêm thông tin giảng viên
Nơi bạn sẽ học tập như thế nào?
Phòng học đầy đủ, tiện nghi, lịch sự, mỗi học viên sẽ đóng vai trò là một kế toán viên do vậy mỗi bạn sẽ được trực tiếp thực hành trên một máy tính.
Phần mềm kế toán fastBạn sẽ nhận được gì khi  kết thúc khóa học kế toán trên phần mềm này?
- Những nội dung đào tạo trên chính là những kiến thức bạn sẽ nhận được trong khóa học tuyệt vời này
- Bạn sẽ hoàn toàn rõ ràng với QUY TRÌNH KẾ TOÁN MÁY trong doanh nghiệp
- Hiểu bản chất kế toán trên phần mềm, biết cách kiểm tra đối chiếu số liệu kế toán cân đối, khớp giữa các phân hệ... Và nhiều kiến thức bổ ích khác, chúng tôi không thể liệt kê hết được, bạn hãy đến và TRẢI NGHIỆM nhé.
- Bạn có được lượng kiến thức thực tế mà một kế toán bình thường phải mất khoảng 1 năm làm việc mới tích lũy được.
- Bạn được cấp CHỨNG NHẬN sau khóa học.


Bạn học vào thời gian nào?
Lịch học phần mềm kế toán rất linh động, bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần hoặc thứ 3, 5, 7 hàng tuần hoặc liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc ngày thứ 7. Đăng ký là được xếp lớp ngay.
  

Hoc Vien Ke Toan Viet Nam               Khóa học phần mềm kế toán

              Lớp học kế toán trên phần mềm


HÃY XEM ĐÂY LÀ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN
Chi phí đầu tư cho khóa huấn luyện này là 2.500.000
đ/khóa/học viên

Kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác Hồ - TẶNG 25% chỉ còn 1.850.000đ
Đăng ký nhóm 3 người tặng thêm 100.000đ/người
Đăng ký nhóm 5 người tặng thêm 150.000đ/người
Đăng ký nhóm 10 người tặng thêm 200.000đ/người

Chương trình kéo dài từ nay đến 31/05/2018
GỌI ĐĂNG KÝ NGAY: Ms. Thủy 0973 09 2299 - Mr. Lê Hoàng 0986 663 833
ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY

Đăng ký khóa học
(Hãy gọi 098.666.38.33 hoặc gửi câu hỏi để được Tư vấn & Giải đáp)
Lưu ý: (*) là bắt buộc.
Đăng ký Hủy bỏ
Lịch khai giảng & học phí
Xem thêm
Vì sự thành công của bạn!

Con đường thành công của bạn sẽ nhanh hơn khi đi cùng Học Viện Kế Toán Việt Nam - tổ chức Đào Tạo Kế Toán Thực Tế


 
Tag:

Bình luận Facebook

Các khóa học khác
Có thể bạn quan tâm
Đội ngũ giảng viên tại Học Viện Kế Toán Việt Nam là những người giàu Kinh Nghiệm Thực Tế, cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại. Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những gì quý báu nhất trong sự nghiệp của mình. Và trên hết là lòng nhiệt thành, tận tâm của họ đối với từng học viên thân yêu!
Danh sách giảng viên tại học viện kế toán
Sir. Nguyễn Hoàng
Sir. Nguyễn Hoàng
Sáng lập - CEO
Học và làm kế toán rồi dạy kế toán và với vốn kiến thức chuyên môn cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại vốn có của mình. Anh đã sáng lập và là người điều hành Học Viện Kế Toán Việt Nam trong suốt những năm qua. Với lòng nhiệt thành, tận tâm và trách nhiệm của mình. Hàng nghìn học viên đã được anh trực tiếp dẫn dắt và huấn luyện
Ms. Nguyễn Thanh Thủy
Ms. Nguyễn Thanh Thủy
Đồng sáng lập - Giám đốc đào tạo
Chị là "trái tim" của Học Viện Kế Toán Việt Nam, là người đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề, với từng học viên thân yêu. Là một Giám đốc đào tạo, chị thường xuyên tiếp xúc và quan tâm đến từng học viên, đôn đốc học tập và theo dõi quá trình học của từng người. Không quá để nói rằng chị chính là người giữ lửa đam mê cho từng học viên và nhân viên của Học Viện
Ms. Trần Thu Hảo
Ms. Trần Thu Hảo
Giảng viên Học Viện
Qua nhiều năm làm kế toán doanh nghiệp, từ vị trí kế toán viên đến kế toán trưởng. Và hiện tại là làm dịch vụ kế toán cho nhiều loại hình Công ty khác nhau. Cùng với kỹ năng sư phạm vốn có của mình, hiện tại Cô đang là Giảng viên nhiệt tình và tận tâm của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Với lỗi giảng dạy dễ hiểu, Cô đã nhận được sự tin yêu tuyệt đối của học viên.
Mr. Tô Vũ Tuấn
Mr. Tô Vũ Tuấn
Giảng viên Học Viện
Từng nhiều năm làm kế toán tổng hợp, kế toán trưởng cho nhiều công ty, tập đoàn lớn. Tô Vũ Tuấn đã khẳng định được vị trí của mình tại Học Viện Kế Toán Việt Nam ở vị trí Giảng viên cao cấp. Với lượng kiến thức thực tế dồi dào anh đã chia sẻ và giảng dạy cho rất nhiều học viên tại đây. Ngoài ra anh còn đảm nhiệm vị trí cố vấn cho một số đơn vị khách hàng.
Phạm ÁiBùi Quỳnh LuyếnPhạm Hồng PhượngHiền Cô NươngPhạm MỹThu TrầnPhương HoàiAnna Mai - Mai PhạmDiễm HồngVân Hà
Thầy giảng bài rất chi tiết, từ căn bản luôn nên rất hữu ích cho những bạn mất căn bản như mình. Mình thấy học Online qua Video của thầy rất hay, có khi hay hơn học trực tiếp, vì đoạn nào khó mình có thể tua đi tua lại để xem, ngoài ra có đoạn nào khúc mắc, chưa làm được thầy cũng hỗ trợ Online rất nhiệt tình. Cảm ơn thầy Hoàng, cảm ơn học viện kế toán Việt Nam
Học viên: Phạm Ái Kế toán Online cho người MỚI bắt đầu
Em chào Thầy ! Em đăng kí 8 khóa học của Thầy, và đã hoàn thành xong 4 khóa học, Misa em cũng vừa kết thúc. Em cám ơn Thầy rất nhiều đã dốc tâm dốc sức làm những video học thực sự là tuyệt vời. Thầy dạy thật sự dễ hiểu, chi tiết từng ly từng tý, khiến em có cảm giác học trực tuyến mà như học trực tiếp vậy. Để làm ra được những video của từng phần hành kế toán, phần hành các loại thuế em biết Thầy là một người rất có tâm huyết với nghề và em thực sự cảm phục Thầy rất nhiều ạ. Em cũng đã tìm hiểu trước khi quyết định mua...
Học viên: Bùi Quỳnh Luyến Kế toán Online cho người MỚI bắt đầu
Dân giao thông, suốt ngày đọc bản vẽ rồi lại bóc tách... nhưng mình không nghĩ rằng đến với Học viện Kế toán Việt Nam, mình lại yêu những thuật ngữ "Nợ-Có", "Cân đối tài khoản", "Báo cáo tài chính"... đến vậy. Vừa làm, vừa học để củng cố thêm kiến thức về chuyên môn, thực sự mình không ngờ được là mình lại có tiến bộ nhanh đến thế. Cám ơn các thầy cô ở Học viện đã tiếp thêm cho em động lực, sức mạnh và những kinh nghiệm quý giá để em có thể trau dồi vốn kiến thức của mình... Cám ơn các anh chị trong lớp luôn vui vẻ, hò...
Học viên: Phạm Hồng Phượng Kế toán Online cho người MỚI bắt đầu
Em xin chào HVKT và cả nhà ta đã đang và sẽ theo học tại HVKT VN ạ! Em là dân ngoài luồng bên chuyên nghành xây dựng dân dụng ko liên quan tới nghành kế toán mình. Thật ra trước đây e nghĩ kế toán chắc là dễ. Vì e hiểu nôm na công việc của kế toán chắc là nhận bao xèng và chi bao xèng thì ghi lại cho công ty là xong, ai dè rùi một ngày gần đây e phải theo học kế toán để phục vụ một số mảng cho công ty. Thật sự mới đầu đi học phải nói là chữ với số nó nhảy trong đầu vì nhiều hạng mục quá thể. Nhưng đến nay thì e đã ngấm...
Học viên: Hiền Cô Nương Kế toán Online cho người MỚI bắt đầu
Cảm ơn HVKT Việt Nam rất nhiều ,Cảm ơn Thầy Hoàng về những khóa học.Nhờ tìm được đến với HVKT VN mà em như được chắp thêm đôi cánh để tiếp tục con đường sự nghiệp của mình cũng như sự nghiệp theo đuổi nghề kế toán.Ngoài những khóa học mà thầy truyền đạt rất cô đọng súc tích dễ hiểu thì trong công việc khi vấp phải vấn đề gì ,tôi đều nhờ sự trợ giúp của thầy qua facebook và đều được thầy trả lời cặn kẽ nhiệt tình,Thật sự rất cảm ơn thầy.Bây giờ tôi đã tự tin nhận và làm kế toán tổng hợp cho một công ty. Có gì vướng mắc ...
Học viên: Phạm Mỹ Kế toán Online cho người đã học kế toán
Khi đến với Học Viện Kế Toán Việt Nam tôi đã trung tuổi, ở cái tuổi 37 để bắt đầu thay đổi công việc chuyển hướng sang 1 ngành nghề khác là hơi muộn nhưng may mắn cho tôi là đã tìm được Học Viện Kế Toán Việt Nam ở đây các thầy cô thật sự là cầm tay chỉ việc. Thầy cô như chia sẻ những kinh nghiệm, truyền lửa yêu nghề cho học viên. Khi tôi hoàn thành khóa học Kế Toán cho người bắt đầu tôi được trang bị đầy đủ kiến thức để tự tin gửi cv ứng tuyển đến vài công ty và đã trúng tuyển vào vị trí kế toán tổng hợp của 1 công ty ...
Học viên: Thu Trần Kế toán Online cho người MỚI bắt đầu
Mình học xong khóa excel này mình thấy: 1. Giọng nói thầy giáo quá hay - rất rõ ràng, dễ nghe, ko bị nhàm chán. 2. Thầy dạy rất tỉ mỉ từng công thức excel tới các cách hạch toán kế toán với các nghiệp vụ hay gặp. Khá dễ hiểu. 3. Chứng từ kế toán rất đầy đủ, có kèm cả bộ thủ tục hồ sơ chứng từ 4. Khóa học online khá là rẻ và linh động thời gian học. Học được mọi lúc mọi nơi, chỗ nào ko hiểu mình có thể quay lại xem. Mọi thắc mắc có thể hỏi thầy.... Nói chung mình thấy quá là ok với khóa học này. Hiện tại mình học x...
Học viên: Phương Hoài Kế toán Online cho người đã học kế toán
Chào mọi người! Mình từng học khóa học kế toán trên Excel và Misa của thầy Hoàng nên hôm nay mình muốn chia sẻ cảm nhận của mình để những bạn chưa biết tới sẽ có cái nhìn rõ hơn về các khóa học của thầy. Được biết tới khóa học của thầy là điều rất may mắn đối với mình. Bài giảng của thầy thực sự rất cuốn hút, nó tạo cho mình hứng thú và ham tìm hiểu hơn. Thời gian mỗi bài giảng không quá dài nhưng chi tiết, súc tích, nội dung bài rất thực tế. Sau khi học xong khóa học mình đã tự tin hơn rất nhiều, mình nắm rõ ràng quy ...
Học viên: Anna Mai - Mai Phạm Kế toán Online cho người đã học kế toán
Tốt nghiệp ra trường rồi cơ duyên làm kế toán công nợ đến 8 năm, đến lúc muốn chuyển qua kế toán tổng hợp hầu như quên sạch sẽ kiến thức về kế toán, mày mò tìm học một vài khóa học kế toán online mà sao thấy vẫn hoang mang mơ màng vì chất lượng bài giảng quá nhanh và không chi tiết lắm. Vô tình thấy web học viện kế toán viêt nam và quyết định mua 1 khóa học misa online của thầy Hoàng ( dù trước đó mình đã mua khóa học này ở web khác rồi nhưng chưa hài lòng lắm) ngay phần tải tài liêu đã thấy bất ngờ rồi, thầy gửi luôn...
Học viên: Diễm Hồng Kế toán Online cho người đã học kế toán
Mình học xong ra trường vẫn chưa hiểu rõ hết công việc của 1 kế toán doanh nghiệp cần làm gì? Mơ hồ và mông lung lắm vì ở trường mình toàn học lý thuyết, mà lý thuyết không có thực hành thì khi đi làm vẫn là con số không tròn trĩnh. May mắn mình được giới thiệu khóa học này của thầy Hoàng. Phải nói là như cá gặp nước, mình dần hiểu rõ công việc của mình. Thầy giảng dễ hiểu về lý thuyết, thực hành chứng từ luôn. Đến nay mình đã học qua 6 khóa học của thầy rồi. Mình thấy điều tuyệt với nhất là những gì mình học được vận ...
Học viên: Vân Hà Kế toán Online cho người đã học kế toán
Xem thêm
Đối tác thành công
Đăng ký nhận tư vấn từ chúng tôi:
Đăng ký
4
3
1
Bản quyền thuộc về Học Viện Kế Toán Việt Nam

Số người online:  6     Tổng truy cập:  3009754
Đăng ký học
Tư vấn
0973 09 22 99
Đăng ký học
1 /2 tư vấn viên