X
Đăng ký nhận ưu đãi ngay
(Hãy gọi 098.666.38.33 hoặc gửi câu hỏi để được Tư vấn & Giải đáp)
Lưu ý: (*) là bắt buộc.
Đăng ký Hủy bỏ

Đội ngũ giảng viên giàu KINH NGHIỆM

Lượt xem:
Đội ngũ Giảng viên tại Học Viện Kế Toán Việt Nam là những người giàu KINH NGHIỆM THỰC TẾ. Họ là những người đã có nhiều năm làm thực tế các các loại hình doanh nghiệp khác nhau, cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại. Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn những gì quý báu nhất trong sự nghiệp của mình. Và trên hết là lòng nhiệt thành, tận tâm của họ đối với từng học viên thân yêu!
Họ đến từ nhiều nơi khác nhau và quá trình làm việc công tác cũng khác nhau. Nhưng hơn hết tất cả họ đều cùng một niềm đam mê là truyền đạt những kiến thức thực tế họ tích cóp được trong thời gian đi làm của mình cho những thế hệ các bạn trẻ mới chập chững bước vào nghề. 
Họ đến Học Viện Kế Toán Việt Nam để cùng chung thực hiện SỨ MỆNH mà Học Viện đã đề ra. Cùng trải nghiệm những GIÁ TRỊ CỐT LÕI nơi đây.
Dưới đây là sơ lược về những con người đầy nhiệt huyết của Học Viện Kế Toán Việt Nam:

Học và làm kế toán rồi dạy kế toán và với vốn kiến thức chuyên môn cùng với kỹ năng giảng dạy hiện đại vốn có của mình. Anh đã sáng lập và là người điều hành Học Viện Kế Toán Việt Nam trong suốt những năm qua. Với lòng nhiệt thành, tận tâm và trách nhiệm của mình. Hàng nghìn học viên đã được anh trực tiếp dẫn dắt và huấn luyện.
Ngoài công việc điều hành Học Viện Kế Toán Việt Nam, anh còn dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn học viên, nghiên cứu và đưa ra những giải pháp huấn luyện mới, chương trình huấn luyện mới.
Là người vui tính, trong những bài giảng của anh luôn có sự hài hước, dí dỏm, đậm chất thực tế. Tuy kế toán là những con số, nhưng đây là những con số "hài hước". 
"Hiểu bản chất, nắm rõ luật và trải nghiệm thực tế - Bí quyết giúp bạn xuất sắc hơn người khác"
Truy cập facebook Lê Hoàng: https://facebook.com/LeHoangHVKT   |   Mobile: 0986 663 833

 

Là người đồng sáng lập, chị như "trái tim" của Học Viện Kế Toán Việt Nam, là người đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề, với từng học viên thân yêu. Là một Giám đốc đào tạo, chị thường xuyên tiếp xúc và quan tâm đến từng học viên, đôn đốc học tập và theo dõi quá trình học của từng người, hiểu được tâm tư, hoàn cảnh từng người và có những chia sẻ kịp thời để động viên tinh thần học tập của các bạn. Không quá để nói rằng chị chính là người giữ lửa đam mê cho từng học viên và nhân viên của Học Viện Kế Toán Việt Nam.
Luôn bám sát Sứ mệnh của Học Viện, Thanh Thủy đã không ngừng sáng tạo và phát triển thêm những chương trình huấn luyện mới, những giải pháp huấn luyện mới nhằm đưa chất lượng ngày càng lên cao. Với chị, sự hài lòng cũng như chất lượng huấn luyện là cực kỳ quan trọng,
Quan điểm sống của chị: "Sống là phải tạo ra giá trị cho bản thân và cho xã hội"
Hãy đọc những dòng thư tâm huyết của chị gửi cho giảng viên Học Viện Kế Toán Việt Nam
Truy cập facebook Ms. Thanh Thủy: https://facebook.com/NguyenThanhThuy   |   Mobile: 0987 779 005


 

Qua nhiều năm làm kế toán doanh nghiệp, từ vị trí kế toán viên đến kế toán trưởng. Và hiện tại là làm dịch vụ kế toán cho nhiều loại hình Công ty khác nhau. Cùng với kỹ năng sư phạm vốn có của mình, hiện tại Cô đang là Giảng viên nhiệt tình và tận tâm của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Với lỗi giảng dạy dễ hiểu, Cô đã nhận được sự tin yêu tuyệt đối của học viên.
Cô đến với Học Viện Kế Toán Việt Nam từ giới thiệu của một người bạn, đó chính là cô giáo Thùy Anh. Và như một cái duyên, Cô giáo Thu Hảo đã nhanh chóng bắt nhịp được với môi trường giảng dạy ở đây. Những giờ học của cô ngoài những kiến thức lý thuyết là những chia sẻ về tình hình thực tế tại doanh nghiệp, những nghiệp vụ kế toán cần phải xử lý khéo léo thế nào. Đây cũng chính là những điều mà học viên rất cần...
Truy cập facebook Ms. Thu Hảo: https://www.facebook.com/ThuHao


 

Một giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trải qua nhiều kỳ quyết toán thuế. Cô có phong cách dạy đơn giản, nhưng hiệu quả. Những "sản phẩm" kế toán của cô sau khi tốt nghiệp hầu hết đều có công việc tốt. Từng có thời gian dạy ĐH tại Hải Phòng, sau đó về Hà Nội làm doanh nghiệp và từ đó cô mang kiến thức thực tế của mình cùng với kỹ năng sư phạm để truyền đạt lại cho thế hệ sau.
Hiện tại cô cũng đang phụ trách hơn 10 công ty làm dịch vụ kế toán với nhiều loại hình khác nhau. Đây chính là kho kiến thức thực tế quý báu dành cho các bạn học viên.
Truy cập facebook Ms. Phương Thùy: https://www.facebook.com/PhuongThuy


 

Từng nhiều năm làm kế toán tổng hợp, kế toán trưởng cho nhiều công ty, tập đoàn lớn. Tô Vũ Tuấn đã khẳng định được vị trí của mình tại Học Viện Kế Toán Việt Nam ở vị trí Giảng viên cao cấp. Với lượng kiến thức thực tế dồi dào anh đã chia sẻ và giảng dạy cho rất nhiều học viên tại đây. Ngoài ra anh còn đảm nhiệm vị trí cố vấn cho một số đơn vị khách hàng của Học Viện Kế Toán Việt Nam.
Truy cập facebook Mr. Tô Vũ Tuấn: https://facebook.com/ToVuTuan


Hỗ trợ trực tuyến
Ms Thanh Thủy
0973 09 22 99
Mr Nguyễn Hoàng
0986 663 833
Đăng ký nhận tư vấn từ chúng tôi:
Đăng ký
4
3
1
Bản quyền thuộc về Học Viện Kế Toán Việt Nam

Số người online:  17     Tổng truy cập:  4132172
Đăng ký học
Tư vấn
0973 09 22 99
Đăng ký học
1 /2 tư vấn viên